Những điều cần biết về sơn chống thấm ngược

Sơn chống thấm ngược là gì?

Sơn chống thấm ngược chính là dòng sơn chống thấm cao cấp đang được khách hàng sử dụng nhiều trên các công trình hiện nay. Với chức năng vượt trội đó là chống thấm từ bên trong bức tường, từ chỗ bị thấm nước khi mà điều kiện không cho phép chống thấm thuận từ bên ngoài.

Sơn chống thấm ngược là loại sơn ở dạng hợp chất lỏng bao gồm các chất có tính năng chống thấm đặc biệt là những liên kết hóa học chặt chẽ có tác dụng khi sơn lên bề mặt tường tạo thành lớp màng sơn tốt nhất đóng vai trò bảo vệ bề mặt của công trình khỏi thấm, dột, ẩm mốc.

Sơn chống thấm ngược giải pháp hoàn hảo giúp tăng tuổi thọ ngôi nhà bạn

Đa số các loại sơn chống thấm ngược hay còn gọi là sơn chống thấm cao cấp trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ dòng 2 nguyên liệu Acrylonitrile, Alkylsiloxan. Đây là hai chất liệu có tác dụng chống thấm rất hiệu quả, bên cạnh nhiệm vụ chống thấm nó còn có các khả năng nổi bật như kháng kiềm, ngăn ngừa rêu mốc, ẩm ướt tấn công vào ngôi nhà của bạn nhằm kéo dài tuổi thọ cho chúng.

Để có được sản phẩm sơn chống thấm ngược tốt nhất các hãng sơn phải sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với các chất liệu đặc biệt.

Những lợi ích sơn chống thấm ngược đem đến cho công trình của bạn

Tính thẩm mỹ

Tính chất của dòng sơn chống thấm ngược này chính là có thể kết hợp sử dụng với mọi loại sơn nôi thất, ngoại thất khác. Chính vì vậy, trong quá trình thi công chúng ta thường sử dụng sơn chống thấm ngược như một lớp bảo vệ lớn bên cạnh lớp sơn màu nhằm tạo cho ngôi nhà của bạn một màu sắc hoàn hảo và bền đẹp theo thời gian.

Tăng hiệu quả thi công

Trong quá trình thi công sơn nếu sử dụng lớp sơn chống thấm ngược sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng bởi chúng có thể dùng cho được cả nội thất và ngoại thất mà không phải cần nhiều tới sự hỗ trợ của các loại máy móc phức tạp khác nên tiết kiệm chi phí thi công.

Tính kinh tế cao

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chịu nhiều ảnh hưởng từ tác động của thời tiết cũng như môi trường thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lớp sơn chống thấm ngược. Bởi vì chức năng của sơn chống thấm ngược chính là bảo vệ công trình của bạn khỏi những tác động xấu của thời tiết, tăng độ bền cho công trình vì vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho việc chống thấm sau này.

Đa dạng sản phẩm, nhiều tiện ích

Hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn chống thấm có kèm thêm nhiều tính năng khác như chống tia cực tím, chống nấm mốc côn trùng, chống nóng…

Một số dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều là dòng sản phẩm chống thấm hãng Dulux, Sơn Rego, hãng sơn Á Châu… Những sản phẩm sơn chống thấm cao cấp này đều có khả năng kháng nước, chống rêu mốc, hoen ố nhờ thành phần nhựa Acrylic trong sơn, độ bám dính của sơn cực tốt, dễ sử dụng, an toàn đối với sức khỏe con người.

Nguồn: sonrego.com